Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

BankGo ra mắt hồi thị trường hồi tháng 3/2015. Hiện ứng dụng kết nối với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và hơn 10.000 chuyên viên khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tổng giá trị các khoản vay đã giải ngân từ hệ thống BankGo là 15 tỷ đồng. Sản phẩm có thể tiếp nhận từ 500-1.000 đơn vay các ngân hàng mỗi ngày.

Phòng nhân sự của SAP luôn hướng tới việc trở thành một “đồng minh” thân cận của mỗi nhân viên, luôn tổ chức các hoạt động lắng nghe, chia sẻ và trao đổi thẳng thắn để loại bỏ hoàn toàn ý nghĩ “Phòng nhân sự chỉ muốn giảm lương nhân viên càng nhiều càng tốt để có lợi cho công ty.”

Vấn đề lớn hơn chính là có sự cạnh tranh tất sẽ dẫn đến cuộc chiến về giá cả, để có thể giành được đơn đặt hàng từ đối tác Nhật Bản, các cơ sở không ngần ngại giảm giá bán hàng.Với những doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường và không có ưu thế nổi trội thì đây là cách duy nhất để cạnh tranh.

Tại TMA, tỷ lệ nhân viên nghỉ việc hiện nay cực thấp, theo số liệu của phòng nhân sự công ty. Chủ yếu người nghỉ việc là vì lý do năng lực hoặc bị kỷ luật. "Với những chính sách ưu đãi gần đây như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, môi trường làm việc thân thiết của gia đình... 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản áp dụng các chương trình hỗ trợ cho nhân viên bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.  Không chỉ thể hiện sự quan tâm đến đời sống người lao động, đây cũng là một cách để giữ chân nhân tài, trong bối cảnh ngày càng nhiều công ty Nhật lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động.

Hãng tin Reuters cho biết, các công cụ phiên dịch sử dụng AI có thể xói mòn lợi thế lớn nhất mà Philippines có được là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở nước này. Đây là nhận định được đưa ra tại một hội thảo của ngành công nghiệp thuê ngoài Philippines diễn ra cách đây ít hôm. Các ý kiến tại hội thảo cũng cho rằng các ứng dụng khác của AI có thể thay thế lao động là con người ở những công việc dựa trên quy trình.

Trên đường phố của những đô thị lớn có nhiều ô tô cá nhân nhận quảng cáo trên cửa xe cho các chương trình như MBA quốc tế, dịch vụ tài chính của BIDV, Sacombank, ANZ, bánh Bibica, gói cước FPT Telecom, Bảo hiểm Chubb Life... Do trước nay người dân quen nhận diện quảng cáo chỉ trên thân xe buýt hay trên taxi nên nhiều người nhầm lẫn đó là xe của chính công ty mà không để ý đó thực ra là dịch vụ quảng cáo theo thỏa thuận với chủ xe.

Trước nguy cơ mất dần vị thế, mất dần thị trường, các nhà sách truyền thống đã ra sức chuyển đổi cách thức kinh doanh: Vừa tận dụng sức mạnh của kỹ nghệ, của hình thức kinh doanh trực tuyến, vừa tạo sự thân thiện, gần gũi hơn với độc giả qua không gian đọc được cải thiện nhiều mặt, lại vừa bán sách tại quầy, vừa giao sách đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

Người tiêu dùng khi đặt hàng thực phẩm trên mạng thường có thói quen lên danh sách các món cần mua từ trước. Thực tế này khiến một số nhà cung cấp xoay sở tìm các phương kế mới để thuyết phục khách mua thêm hàng ngoài dự kiến, thường được gọi là hàng đặt mua vào phút chót, ví dụ như thanh chocolate hay chai nước tinh khiết.

Do khó khăn, đa phần doanh nghiệp (DN) cắt bớt chi phí quảng cáo, tiếp thị, nhưng các DN thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh lại liên tục có những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị rất lớn. Theo số liệu của một công ty nghiên cứu thị trường, trong số 10 DN chi mạnh cho quảng cáo trên truyền hình, báo in và đài phát thanh trong năm 2011 và từ đầu năm đến nay có Unilever, P&G, Coca-Cola, Pepsi, Tân Hiệp Phát, Vinamilk, Masan...

Thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng này vẫn đang thực hiện nhiều nỗ lực trong tham vọng toàn cầu hóa món ăn nhanh do người Mỹ chế biến theo tinh thần “Suy nghĩ toàn cầu, hành động địa phương”. Đây là thay đổi lớn sau rất nhiều hoạt động McDonald’s cố ép món Big Mac có cùng công thức vào nhiều thị trường khác nhau và nhận lấy thất bại.

Sự thất bại của nhiều công ty trên thị trường thương mại điện tử không thể đe dọa các nhà đầu tư táo bạo. Ngày càng có nhiều công ty mới xuất hiện trên thị trường thương mại điện tử gần đây. 

Trong thời kỳ đầu của quá trình công nghiệp hoá người ta quan tâm đến công nghệ là các phương pháp giải pháp kĩ thuật trong các dây truyền sản xuất. Từ khi xuất hiện các quan hệ thương mại thì công nghiệp được hiểu theo nghĩa rộng hơn. 

DN không chia thị trường thành những phân khúc nhỏ hơn, thay vào đó áp dụng chiến lược marketing duy nhất là cung cấp cùng một sản phẩm cho tất cả khách hàng mà không có sự phân biệt rõ ràng.

House of Chanel, thành lập năm 1909, ban đầu là một cửa hiệu thời trang nhỏ dành cho phái nữ tại số 160 đại lộ Malesherbes, Paris. Nơi này là căn hộ của thương nhân Étienne Balsan vốn là người tình của Coco Chanel (tên thật là Gabrielle Chanel) – nhà sáng lập thương hiệu đình đám. Đây cũng là nơi tụ tập của những người đi săn hoặc chơi thể thao thuộc tầng lớp thượng lưu, nên Coco có cơ hội gặp những tình nhân của họ, vốn là những tín đồ của thời trang.

Theo World Watch, từ tháng 1 - 2/2014 kim ngạch xuất khẩu đồng hồ trên thế giới tăng 6,8%, tăng 1,9% so với năm 2013. Những thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu đang có sức mua tốt là Rolex, Omega, Gucci, tiếp theo là Chanel, Louis Vuitton, Cartier, Dior, Tissot, Tag Heuer và cuối cùng Montblanc.

Tục ngữ có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” khi so sánh ý nghĩa giữa chất lượng và hình thức. Tuy nhiên câu tục ngữ này có vẻ không chính xác lắm khi áp dụng vào chiến lược quản trị marketing. Nhiều doanh nhân đau đầu khi sản phẩm của công ty mình hơn hẳn đối thủ cạnh tranh về chất lượng, giá rẻ hơn, vậy mà vẫn thua cuộc. Đó là một thực tế có thể khiến nhiều người tôn thờ chủ nghĩa chất lượng nản lòng.

Ngày nay, liên kết đang trở thành một xu hướng chung của thế giới. Không nằm ngoài qui luật chung của thời đại, marketing liên kết cũng ngày càng phát triển. Sự bành trướng của Internet như một tấm lưới thông tin khổng lồ đã khiến kênh truyền thông này thật sự trở thành một mảnh đất màu mỡ cho hoạt động marketing liên kết của các doanh nghiệp.

Bất kể ý tưởng tốt ra sao, công ty vẫn cần phải đảm bảo thị trường sẽ tiếp nhận sản phẩm mới đó. Đây là lý do vì sao luôn phải nghiên cứu tính khả thi trước khi chính thức hiện thực hóa ý tưởng, còn gọi là khâu nghiên cứu thị trường (NCTT). Theo Ray Beharry - Giám đốc Marketing của Công ty Nghiên cứu thị trường Pollfish (Mỹ) với khách hàng là nhiều thương hiệu lớn như Microsoft, Oracle..., có 4 giai đoạn cần thực hiện trong NCTT để đảm bảo công việc kinh doanh phát triển tốt.

Cartland cũng nhấn mạnh đến lợi ích tài chính của Ailira: "Người dân ở các khu vực kinh tế thấp, có nguồn lực hạn chế và không có khả năng thuê luật sư là đối tượng chúng tôi muốn giúp đỡ nhiều nhất. Với chi phí tiết kiệm mà vẫn bảo vệ được công lý, chúng tôi vừa có thể mang lại lợi ích cho người dùng, vừa mang lại lợi ích cho nghề luật sư."

Tính năng QR trên ứng dụng điện thoại cho phép người dùng sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện nhanh một số giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua hàng. Chỉ cần một lần quét trong vài giây là có thể thanh toán thành công tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi... mà không cần mang theo ví, không lo vấn đề tiền lẻ, không cần mang theo nhiều thẻ, không lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán.

Phần mềm còn nhận dạng giọng nói, sinh trắc giọng nói và chuyển văn bản thành giọng nói, tích hợp EHR và các giải pháp công nghệ thông tin để lập kế hoạch cải thiện sức khỏe chiến lược, kèm theo đó là công cụ loa thông minh được tùy biến cho các trường hợp thông báo khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

Thanh toán phần chi phí đồng chi trả và những chi phí không nằm trong danh mục do bảo hiểm y tế chi trả đối với người lao động tham gia bảo hiểm y tế và thanh toán toàn bộ chi phí y tế từ khi sơ cứu, cấp cứu đến khi điều trị ổn định đối với người lao động không tham gia bảo hiểm y tế.

Mất một thời gian điều trị, sức khỏe hồi phục, công ty nhận anh trở lại làm việc và bố trí anh ở một vị trí khác để phù hợp với điều kiện sức khỏe hiện tại. Anh Đức cho hay, khi bị tai nạn, bản thân anh rất tuyệt vọng, sợ trở thành gánh nặng gia đình. Tuy nhiên, gia đình anh vẫn ở bên động viên, công đoàn và công ty giúp đỡ về vật chất và tinh thần, giúp anh vượt qua mặc cảm tiếp tục sống và làm việc.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vinh (Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội) cho hay trung bình một ngày bệnh viện này tiếp nhận khoảng mười trường hợp tai nạn lao động loại nặng, từ đầu năm đến nay đã có ba bệnh nhân phải chở cùng... máy làm đất đến bệnh viện.

Trên 40.000 người bị thương tật với mức suy giảm khả năng lao động từ 5% trở lên. Tính đến cuối năm 2013, số người được hưởng trợ cấp hàng tháng từ cơ quan bảo hiểm xã hội do bị tai nạn lao động là trên 37.000 người.

Bà Trương Thị Mai, chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội cho biết, trên thực tế con số trên 5.300 người chết vì tai nạn lao động và trên 40.000 người bị thương tật trong giai đoạn 2006-2013 ở nước ta chưa phản ánh được đầy đủ mức độ nghiêm trọng và những tổn thất do tai nạn lao động gây ra.

Theo báo cáo của Tổ chức Lao động quốc tế được công bố ngày 27-4, mỗi năm trên thế giới có 2,2 triệu người chết vì tai nạn và bệnh nghề nghiệp.
Theo báo cáo của tổ chức này, ngoài số tử vong, mỗi năm có 270 triệu lao động bị thương và khoảng 160 triệu người khác mắc phải những căn bệnh nghề nghiệp.

Số liệu vừa được Bộ LĐ-TB&XH tổng hợp cho thấy năm 2016, cả nước xảy ra gần 8.000 vụ tai nạn lao động (TNLĐ), làm 8.251 người bị nạn, trong đó có 862 người chết, 1.952 người bị thương nặng

Theo Tổ chức lao động quốc tế (ILO), người trẻ trong độ tuổi 15-24 là đối tượng dễ gặp tai nạn lao động nhất, chủ yếu do không được trang bị đầy đủ kiến thức về an toàn lao động.

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế