Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Bảo An-Ung Thư: 200 triệu

Lượt xem : 192
  

Phát Bảo An được thiết kế với mục đích đưa ra những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua những gian nan khi đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo phổ biến, cùng sẻ chia giúp người lao động vượt qua những khó khăn về tài chính để tiếp tục tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp bên ngoài.

Bên cạnh những ảnh hưởng về thể chất và tinh thần, những người bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo thường phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế. Hơn lúc nào hết, họ cần có thêm chi phí hỗ trợ điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác. Sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính. 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
  • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
  • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5,10 hoặc 15 năm mà không cần thẩm định gì thêm
  • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
  • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và không tăng cho năm tiếp theo

Thông tin Bảo hiểm:

  • Quyền lợi trợ cấp viện phí: 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay trong trường hợp khách hàng không may mắc phải một trong năm bệnh hiểm nghèo nêu trên
  • Quyền lợi trợ cấp do giảm thu nhập: sau khi nhận được trợ cấp viện phí, khách hàng sẽ nhận được 12 tháng liên tục trợ cấp giảm thu nhập (Số tiền trợ cấp tương ứng 5% Số tiền bảo hiểm/lần trợ cấp)
  • Quyền lợi trợ cấp chi phí phục hồi: tiếp ngay sau 12 tháng tiếp nhận trợ cấp do giảm thu nhập, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 10% số tiền bảo hiểm/lần vào các tháng thứ 13 và 19 kể từ thời điểm nhận được trợ cấp viện phí để khởi tạo cuộc sống sau quá trình điều trị

Trong trường hợp Khách hàng không may mắn để vượt qua bệnh tật và nhận đầy đủ ba quyền lợi nêu trên, Khách hàng sẽ được chi trả 01 lần cho toàn bộ những quyền lợi chưa nhận được

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Công ty A nhận thấy cần quan tâm hơn đến người lao động và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong bối cảnh tại Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. Mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ngày.

Theo số liệu này, WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1). Cụ thể, Việt Nam đang xếp ở vị trí 78/172 quốc gia, vùng lãnh thổ khảo sát với tỉ lệ tử vong 110/100.000 người, ngang với tỉ lệ tại Phần Lan, Somalia, Turmenistan.

Hướng tới mục tiêu chia sẽ gánh nặng về tài chính cho nhân viên nếu không may mắc bệnh Ung thư, công ty A quyết định đóng góp mỗi tháng 101,000 vnđ vào quỹ bảo hiểm ung thư của Aviva. Độ tuổi trung bình 32 tuổi và mệnh giá tham gia là 200 triệu đồng mỗi nhân viên được nhận hạn mức chi trả tối đa 360 triệu đồng. 

Thông tin Giá trị Giải thích
Tổng quyền lợi bệnh hiểm nghèo bao gồm:  360,000,000 đồng

Minh họa tổng các quyền lợi chi phí điều trị, trợ cấp giảm thu nhập. Chị phí phục hồi được nhận khi người được BH mắc bệnh hiểm nghèo theo danh sách. 

Tổng quyền lợi bệnh hiểm nghèo = (A) + (B) x 12 + (C) x2

Nếu Người được Bảo hiểm tử vong trong thời gian nhận quyền lợi thì toàn bộ phần quyền lợi chưa được nhận sẽ được chi trả cho Bên mua bảo hiểm.

Chi phí điều trị (A) 200,000,000 đồng Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo: Ung thư, Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy gan giai đoạn cuối, suy thận mãn.
Trợ cấp giảm thu nhập (B) 10,000,000 đồng/tháng Chi trả 12 lần tại ngày tương ứng trong 12 tháng tiếp theo sau ngày thanh toán chi phí điều trị.
Chi phí phục hồi (C) 20,000,000 đồng/lần Chi trả 2 lần tại ngày tương ứng của tháng thứ 13 và tháng thứ 19 tiếp theo sau ngày thanh toán chi phí điều trị

Thời gian tham gia có thể từ 5, 10 hoặc 15 năm. Ưu đãi tái tục hàng năm, không tăng phí đóng trong suốt chương trình. Thẩm định hợp đồng 1 lần duy nhất và chỉ tính thời gian chờ là 90 ngày đầu tiên, các năm tiếp theo gia hạn không tính thời gian chờ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi cho cán bộ nhân viên vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn của chúng tôi.

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý công ty cần thông tin báo phí chính xác vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555 hoặc 0938 72 1838.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại doanh nghiệp và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp. 

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

  • Giá: 101,000 vnđ/th
  • Tên công ty: Aviva Việt Nam

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế