Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Điểm tựa cuộc Sống

Lượt xem : 91
  

"Sức khỏe là vàng"

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn. Tuy nhiên trong nhịp sống hiện đại hối hả, những biến cố về sức khỏe là những rủi ro không thể lường trước ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của bạn, gia đình bạn và cả doanh nghiệp.

Tại Aviva, chúng tôi quan tâm và thấu hiểu những mong ước của bạn về một cuộc sống bình an bởi sức khỏe là thứ duy nhất không để đánh đổi. Aviva tự hào đem lại điểm tựa vững chắc cho bạn và cả gia đình, doanh nghiệp với gói giải pháp tài chính mang tên "Điểm Tựa Cuộc Sống". Với những hỗ trợ y tế toàn diện trong đó có hỗ trợ bệnh Ung Thư và một khoản cam kết tích luỹ cho tương lai, "Điểm Tựa Cuộc Sống" sẽ giúp bạn và gia đình, doanh nghiệp gạt đi những âu lo, tận hưởng cuộc sống và vươn xa hơn tới đích đến thành công.

LÝ DO SỬ DỤNG: Quyền lợi bảo hiểm đột phá:

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật và quyền lợi nằm viện lên đến 900 ngày.
Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến hơn 360% Số tiền bảo hiểm (bao gồm sản phẩm chính và bổ trợ)
Miễn đóng phí với trường hợp phát hiện ung thư hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi tích lũy cam kết:

Khoản cam kết tích lũy trị giá từ 160% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính.
Nhận bảo vệ toàn diện dài hơn 4 năm so với thời gian đóng phí.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi bảo vệ toàn diện người lao động, các cấp quản lý lãnh đạo

  • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/ung thư: Nhận 100% Số tiền bảo hiểm SP chính + Quyền lợi duy trì hợp đồng + 100% Số tiền bảo hiểm SP bổ trợ
  • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Nhận 200% Số tiền bảo hiểm SP chính + Quyền lợi duy trì hợp đồng + 100% Số tiền bảo hiểm SP bổ trợ
  • Tử vong: Quyền lợi tiền mặt vẫn được chi trả 100%.

==>> Miễn đóng phí với trường hợp phát hiện ung thư hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tương ứng 2%, 5%, 10%, 20% Số tiền bảo hiểm của SP bổ trợ.

Hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 900 ngày.

2. Quyền lợi tích luỹ cam kết 

  • Nhận tiền mặt định kỳ tại các mốc năm 18, 19, 20, 21, 22 (tương đương 30%, 20%, 20%, 20%, 40% Số tiền bảo hiểm)
  • Hoặc nhận một lần trọn gói số tiền tương đương 130% Số tiền bảo hiểm + Lãi tích lũy (theo lãi suất đầu tư thực tế VietinAviva thực hiện được hàng năm) khi hợp đồng đáo hạn.
  • Khoản duy trì hợp đồng với số tiền không đổi bằng 2% Số tiền bảo hiểm mỗi năm (từ năm thứ 3 của hợp đồng cho đến hết thời hạn đóng phí);

Khoản duy trì hợp đồng được tích lũy và gia tăng giá trị theo lãi suất đầu tư thực tế mà Aviva Việt Nam thực hiện hàng năm; được trả một lần khi hợp đồng đáo hạn hoặc khi Người được bảo hiểm tử vong, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh ung thư; giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm ý nghĩa dành cho tương lai.

 

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý công ty cần thông tin báo phí chính xác cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại doanh nghiệp và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp. 

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

  • Giá: 599,000đ/th
  • Tên công ty: Aviva Việt Nam

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế