Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Phúc lợi Doanh nghiệp Vừa và nhỏ

Lượt xem : 923
  

Điều hành Doanh nghiệp chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Bất cứ lựa chọn kinh doanh nào cũng cần cân nhắc tới yếu tố hiệu quả mang lại cho Doanh nghiệp và trả lời được câu hỏi "Tại sao đây lại là lựa chọn thích hợp và xứng đáng cho Doanh nghiệp?". Mỗi lựa chọn đúng đắn sẽ đưa Doanh nghiệp tiến lên một bước trên sân chơi cạnh tranh và phát triển.

Phúc lợi đôi khi không phải lúc nào cũng có thể cảm nhận một cách rõ rệt. Khi tìm kiếm các dịch vụ gia tăng phúc lợi cho nhân viên, câu hỏi thường xuyên của các nhà quản lý là liệu nhân viên của tôi có thật sự hài lòng với những gì mà công ty mang lại cho họ?

Làm sao nhân viên của tôi có thể cảm nhận rõ ràng hơn phúc lợi của nhân viên dành cho họ và duy trì lòng trung thành của nhân viên đối với công ty?

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn chuyên sâu về tài khoản phúc lợi nhân viên tại www.doanhnghiepthongminh.info chúng tôi sẽ giúp người lao động thực sự cảm nhận được sự chăm sóc từ công ty và sử dụng nó đúng như mục đích mà doanh nghiệp mong muốn. Đó cũng là yếu tố then chốt giữ chân nhân viên khi họ cảm nhận được sự quan tâm và được đền đáp từ công ty.

Tài khoản phúc lợi Doanh nghiệp là một chương trình bảo hiểm dành cho Người lao động được thiết kế với tính năng bảo toàn vốn và sinh lời; không chỉ giúp Doanh nghiệp hoàn thiện hơn chính sách nhân sự mà còn cung cấp cho Doanh nghiệp một sự linh hoạt tối đa sử dụng nguồn vốn hiệu quả; tận dụng những ưu đãi của pháp luật về miễn trừ thuế thu nhập doanh nghiệp; từ đó tạo ra thế mạnh khác biệt trên thương trường. 

QUYỀN LỢI TÍCH LŨY VÀ BẢO VỆ CỦA TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

1. Quyền lợi đáo hạn: Doanh nghiệp/người lao động được nhận toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) khi Người được bảo hiểm sống đến hết ngày đáo hạn Hợp đồng.

2. Quyền lợi duy trì Hợp đồng: Nếu trong thời gian xem xét, phí bảo hiểm định kỳ được đóng đầy đủ đúng hạn và không phát sinh giao dịch rút tiền từ Giá trị tài khoản cơ bản; khi hợp đồng đang có hiệu lực, các khoản Quyền lợi duy trì hợp đồng theo bảng dưới đây sẽ được cộng vào Giá trị tài khoản đóng thêm tại Ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng.

3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Doanh nghiệp/người lao động có quyền lựa chọn một trong hai quyền lợi bảo hiểm tử vong như sau:

 • Quyền lợi cơ bản: Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản đóng thêm sẽ được trả.
 • Quyền lợi nâng cao: Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản đóng thêm sẽ được trả.

Nếu Quyền lợi bảo hiểm tử vong là Quyền lợi nâng cao, quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ tự động chuyển thành Quyền lợi cơ bản kể từ ngày Người được bảo hiểm đạt 66 tuổi. Kể từ ngày Người được bảo hiểm đạt 76 tuổi, Giá trị tài khoản hợp đồng được tiếp tục tích lũy cho tới khi hợp đồng đáo hạn (Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi). Nếu Người được bảo hiểm tử vong kể từ tuổi 76, toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm tử vong sẽ được trả. 

4. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn:

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường: Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thông thường (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong nêu tại điểm 3, 100% Số tiền bảo hiểm sẽ được trả thêm. Quyền lợi này tính trên tất cả Hợp đồng bảo hiểm của một Người được bảo hiểm không vượt quá 5.000.000.000 (năm tỷ) đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng: Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong nêu tại điểm 3, 200% Số tiền bảo hiểm sẽ được trả thêm. Quyền lợi này tính trên tất cả Hợp đồng bảo hiểm của một Người được bảo hiểm không vượt quá 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng.

5. Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV): Nếu Người được bảo hiểm bị TTTBVV trước 66 tuổi hoặc bị TTTBVV do tai nạn (tai nạn xảy ra trước 66 tuổi), Quyền lợi bảo hiểm TTTBVV bằng quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được trả.

6. Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (BHNGĐC): nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối trước 76 tuổi, Quyền lợi bảo hiểm BHNGĐC bằng Quyền lợi bảo hiểm tử vong sẽ được trả nhưng không quá 2.000.000.000 (hai tỷ) đồng.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG?

Doanh nghiệp:

 • Là chương trình phúc lợi hấp dẫn nhằm duy trì nguồn nhân lực chủ chốt, giúp doanh nghiệp tạo vị thế trên thị trường tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài;
 • Doanh nghiệp được hưởng những lợi ích về thuế thu nhập Doanh nghiệp cho các khoản đóng góp tham gia Hưu trí tự nguyện bổ trợ tại Aviva Việt Nam.

Người lao động/Thành viên:

 • Có thêm thu nhập bổ sung ngoài khoản lương hưu nhận được từ Bảo hiểm xã hội khi về hưu;
 • Đảm bảo cuộc sống hưu trí thư thái, độc lập về tài chính;
 • Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống khi còn làm việc tại Doanh nghiệp;
 • Có được khoản đóng góp hỗ trợ từ DN trong trường hợp DN mua Hưu trí Aviva cho người lao động.
 • Hưởng các ưu đãi về thuế cho các khoản đóng góp tham gia Hưu trí tự nguyện.

Điểm nổi bật của TÀI KHOẢN PHÚC LỢI NHÂN VIÊN?

- Tài khoản Aviva được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu đa dạng của Doanh nghiệp/người lao động. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn mức đóng góp và cách thức chi trả theo Tháng, Quý, Nửa năm và Năm, phù hợp với điều kiện tài chính.
- Aviva quản lý các nhóm tích lũy theo tài khoản cá nhân với hình thức ưu việt, nên hệ thống quản lý thông tin của Aviva giúp giảm thiểu tối đa việc quản lý hành chính cho khách hàng Doanh nghiệp.
- Đội ngũ nhân viên của Aviva Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước.
- Tài khoản phúc lợi của Aviva được thiết kết nhằm hướng đến việc tối đa hóa giá trị tích lũy cho Giá trị tài khoản hưu trí của khách hàng.

Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn mua thêm các quyền lợi gia tăng dành cho nhân viên bao gồm:

 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý công ty cần thông tin báo phí chính xác cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại doanh nghiệp và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Giá: Call
 • Tên công ty: Aviva

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế