Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Phát An Bình-Tử kỳ: 5 tỷ

Lượt xem : 208
  

Giải pháp tài chính an toàn cho người lao động – trụ cột gia đình, trụ cột doanh nghiệp

Chia sẻ những lo lắng cùng người lao động và doanh nghiệp, chươn trình bảo hiểm tai nạn Phát An Bình hỗ trợ bảo hiểm tai nạn con người với giá trị bảo hiểm cao …sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho người lao động và người thân 24/7 ngay cả ngoài giờ làm việc, giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả và người lao động an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

LÝ DO SỬ DỤNG: Phát An Bình có những đặc tính ưu việt của một sản phẩm bảo hiểm mang tính chất bảo vệ,

1. Chi phí hợp lý

- Mức phí chỉ từ 1.000.000VNĐ/năm

- Số tiền bảo hiểm (STBH) lên tới 5 tỷ đồng;

2. Thời hạn bảo hiểm linh hoạt

3. Thủ tục đơn giản

- Nhận tiền bảo hiểm trọn gói 1 lần

- Thủ tục bảo hiểm đơn giản

THÔNG TIN CHUNG

1. Tuổi tham gia: 18 - 60 tuổi

2. Tuổi tối đa khi đáo hạn: 65 tuổi

3. Thời hạn bảo hiểm: 5 – 10 năm.

Giá trị bảo hiểm:

- Trường hợp tử vong: ngay lập tức chi trả 100% STBH;

- Trường hợp tv do tai nạn: nếu tử vong được xác định do tai nạn, chi trả thêm 100% STBH ngoài số tiền đã trả ngay khi tv;

- Trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn: chi trả 100% STBH.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Công ty A tham gia chương trình bảo hiểm hỗ trợ chi phí tai nạn và thương tật cho nhân viên ngoài bảo hiểm xã hội, với mức tham gia mỗi tháng là 2,595,000 vnđ/tháng tương đương 31,141,000 vnđ/năm (độ tuổi trung bình 32 tuổi) để đăng ký gói bảo hiểm mệnh giá 5,000,000,000 vnđ cho nhân viên. Trong suốt thời gian tham gia người lao động được bảo hiểm 24/7 với các quyền lợi như sau:

- Bảo hiểm tử vong: 5,000,000,000 vnđ

- Bảo hiểm tử vong do tai nạn: 10,000,000,000 vnđ

- Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 5,000,000,000 vnđ

=>> Thời hạn tham gia từ 5-10 năm, thẩm định sức khỏe một lần duy nhất. Không tăng phí trong suốt thời hạn hợp đồng.

Hệ số giảm phí dành cho sản phẩm Phát Bình An:

 

Số tiền Bảo hiểm 

 

Hệ số giảm phí  

 Dưới 500 triệu  0% của Phí Bảo hiểm định kỳ
Từ 500 triệu đến 999 triệu   2% của Phí Bảo hiểm định kỳ
Từ 1 tỷ đến 2,499 tỷ   5% của Phí Bảo hiểm định kỳ
Từ 2,5 tỷ trở lên   7% của Phí Bảo hiểm định kỳ

BIỂU PHÍ VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Tổng các quyền lợi trong chương trình này là đúng với thông tin của Aviva thiết kế cho khách hàng theo độ tuổi và giới tính. Trường hợp Quý công ty cần thông tin báo phí chính xác vui lòng liên hệ hotline 0899 309 555 hoặc 0938 72 1838.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại doanh nghiệp và tư vấn theo yêu cầu đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của Quý khách và bảo mật thông tin về hợp đồng trong mọi trường hợp. 

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

 

 

 

 

 

 

  • Giá: 2,595,000 vnđ/th
  • Tên công ty: Aviva Việt Nam

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Sách Hay

Quà tặng Cao cấp

Booking All

Smart Company