Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Theo ông Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, những phụ nữ nghỉ hưu từ năm 2018 bị tác động do điều chỉnh cách tính lương hưu thì Bộ LĐTBXH có thể đề xuất Chính phủ điều chỉnh mức tăng 7% theo từng nhóm đối tượng.

Luật Bảo hiểm xã hội 2014 đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2016, tuy nhiên đến ngày 1/1/2018 tới đây nhiều điều khoản quan trọng của bộ luật mới chính thức có hiệu lực. Luật Bảo hiểm xã hội 2014 đã có hiệu lực từ ngày 1/1/2016, tuy nhiên đến ngày 1/1/2018 tới đây nhiều điều khoản quan trọng của bộ luật mới chính thức có hiệu lực.

Cho em hỏi sau năm 2018 có được nhận bảo hiểm xã hội một lần không? Em làm công ty trong khu công nghiệp đóng BHXH đầy đủ. Hiện tại em đang băn khoăn về những tin đồn. Có phải sau năm 2018 nghỉ việc là không được lãnh BHXH 1 lần đúng không ạ?

Tôi sinh năm 1972. Tôi công nhân quốc phòng chuyển sang chế độ quân nhân chuyên nghiệp để nghỉ hưu năm 2015. Trong quyêt định ghi rõ năm 2019 nghỉ chờ hưu, năm 2020 nghi hưu chính thức. Cho tôi hỏi theo luật mới có ảnh hưởng tới thời gian công tác của tôi hay không?

Theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm, công ty bảo hiểm phải trích lập dự phòng, báo cáo dự phòng và tình hình tài chính của công ty cho Bộ Tài chính theo định kỳ. Khi nhận thấy có rủi ro về khả năng thanh toán, Bộ Tài chính sẽ yêu cầu công ty bảo hiểm phải trình bày giải pháp khắc phục biên khả năng thanh toán như là tăng vốn chủ sở hữu, nâng cao hiệu quả đầu tư, thu hồi những khoản đầu tư có tính chất thanh khoản cao… Bộ Tài chính sẽ giám sát việc thực hiện các yêu cầu trên.

Quỹ bảo hiểm được quản lý bởi công ty bảo hiểm dưới sự giám sát của cơ quan quản lý là Bộ Tài chính thông qua các quy định nhằm đảm bảo tính an toàn và thận trọng trong hoạt động của quỹ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Các quy định của Bộ Tài chính về việc thiết lập và quản lý quỹ bảo hiểm thông qua các hướng dẫn, thông tư, nghị định, luật kinh doanh bảo hiểm

Tài khoản phúc lợi Doanh nghiệp tại Aviva là gì? Tài khoản là một khoản phúc lợi vừa đáp ứng được nhu cầu tích lũy hưu trí gia tăng cho người lao động/Thành viên vừa đảm bảo được quỹ bảo vệ đủ lớn chia sẽ gánh nặng tài chính phát sinh cho người lao động/thành viên trong trường hợp rủi ro thương tật, tử vong hoặc bệnh hiểm nghèo.

Trường hợp 1: Nếu Người lao động/Thành viên muốn tiếp tục được bảo vệ trước những rủi ro có khả năng xảy ra, Người lao động/Thành viên sẽ không phải làm bất cứ yêu cầu gì, giá trị tài khoản hợp đồng sẽ tự động trừ đi các khoản khấu trừ hàng tháng để chi trả các chi phí bảo hiểm rủi ro và quản lý hợp đồng

Xe được bảo hiểm bị hư hỏng thuộc phạm vi bảo hiểm dưới 75% tổng số tiền bảo hiểm được xem là Tổn thất bộ phận. Những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích – tổn thất đối với động cơ gây ra bởi nước - được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm này và chịu một mức miễn thường có khấu trừ riêng biệt được ấn định trong Bản tóm tắt Hợp đồng bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng được ký kết giữa doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và khách hàng. Theo đó, khách hàng cam kết đóng phí bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm cam kết trả tiền hoặc bồi thường khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm đã được xác định trong hợp đồng bảo hiểm.

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các dòng sản phẩm bảo hiểm, về uy tín thì hầu hết các công ty bảo hiểm luôn đảm bảo về uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp… Và bảo vệ cho các bố mẹ, tiết kiệm cho con cái học hành.

Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh vừa có Công văn số 9943/ CT-TTHT ngày 19/ 12/2012 trả lời Công ty Cổ phần cấp nước Nhà Bè (H2, Lô A PMH, Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) về việc chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Bảo hiểm Nhân thọ là một loại hàng hóa vô cùng đặc biệt vì khi bạn có tuổi trẻ, có sức khỏe, có tài chính bạn muốn mua bao nhiêu cũng được và mua lúc nào cũng được nhưng khi bạn CẦN đến bảo hiểm thì chưa chắc đã mua được (hãy tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt và càng trẻ thì phí bảo hiểm càng rẻ)

Để thực hiện điều chỉnh này, Quý khách vui lòng: - Điền đầy đủ thông tin vào "Đơn yêu cầu điều chỉnh hồ sơ/ hợp đồng bảo hiểm - Mẫu 01" hoặc viết thư yêu cầu; - Cung cấp bản sao CMND mới; - Cung cấp Quyết đinh cải chính họ tên/ Giấy xác nhận 2 người là 1 của chính quyền địa phương.

Trường hợp Aviva chấp thuận bảo hiểm của Quý khách, hợp đồng phát sinh hiệu lực kể từ thời điểm Aviva nhận được đầy đủ Giấy yêu cầu bảo hiểm và Phí bảo hiểm tạm tính của hợp đồng. Trách nhiệm bảo hiểm của Aviva phát sinh từ thời điểm hợp đồng phát sinh hiệu lực.

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế