Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN HIỆP (UIC)

UNITED INSURANCE COMPANY OF VIETNAM - UIC

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Công ty bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) – thành viên tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa hàng đầu Nhật Bản, được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 1997 với số vốn 6 triệu USD. Vốn điều lệ của Công ty hiện đã tăng lên 300 tỷ đồng, được góp bởi 03 thành viên: 

 • Công ty Bảo hiểm Sompo Japan (Nhật Bản)
 • Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Việt Nam)
 • Công ty Bảo hiểm KB (Hàn Quốc)

Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống chi nhánh, văn phòng trải dài từ Hải Phòng, Vinh tới Đà Nẵng.

Từ ngày thành lập, UIC đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, đặc biệt trong cộng đổng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi hiện trở thành một công ty bảo hiểm tin cậy và chuyên nghiệp với tăng trưởng ổn định và uy tín đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. UIC tự hào là nhà cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Phương châm khách hàng là số 1 và tinh thần luôn tận tâm là cam kết của UIC mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nội lực phát triển, chất lượng dịch vụ và cam kết mạnh mẽ của các đối tác, UIC luôn sẵn sàng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

LỊCH SỬ CÔNG TY

1997: Công ty Bảo hiểm Liên hiệp (UIC) được thành lập và là liên doanh giữa các công ty:

 • Công ty bảo hiểm Cháy và Hàng Hải Yasuda (nay là Tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan NipponKoa)
 • Công ty bảo hiểm Cháy và Hàng Hải Mitsui (nay là Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitumo Insurance)
 • Công ty bảo hiểm Thành phố HCM (nay là Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh)

2004: Công ty bảo hiểm LIG (Hàn Quốc) tham gia vào liên doanh để phục vụ cho mảng khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

2009: Sompo Japan tăng vốn đầu tư qua việc mua lại cổ phần của Mitsui Sumitomo tại UIC

2010: UIC tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng với giấy phép hoạt động mới cho phép UIC cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho mọi khách hàng tại Việt Nam

2015: UIC chuyển mình mạnh mẽ sang mảng bán lẻ với các dịch vụ có chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường

TẦM NHÌN - Tầm nhìn của UIC là trở thành công ty bảo hiểm được ưa chuộng ở Việt Nam để cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao cho khách hàng.

SỨ MỆNH - Sứ mệnh của UIC là cung cấp các giải pháp rủi ro tốt nhất và dịch vụ bảo hiểm toàn diện được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và năng động của các cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra giá trị cho khách hàng và các bên liên quan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM - Chúng tôi lấy khách hàng là trọng tâm trong hoạt động của mình với sự tận tâm cao nhất trong phục vụ. Chúng tôi cũng quan tâm tới lợi ích của đối tác, nhân viên và cộng đổng.

CHÍNH TRỰC - Chúng tôi luôn trung thực, tin cậy và chuyên nghiệp trong hoạt động, công bằng và trách nhiệm với khách hàng và các bên có liên quan.

SÁNGTẠO VÀ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI - Chúng tôi khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, và luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng hoàn thiện.

HỢP TÁC VÀ LIÊN KẾT - Chúng tôi làm việc theo nhóm để đạt mục tiêu chung, và sẵn sàng liên kết với các bên có liên quan để cùng phát triển.

SOMPO JAPAN NIPPON KOA INSURANCE INC (Japan)

Sompo Japan Nipponkoa Insurance Inc. (SJNK) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu của Nhật Bản, với lịch sử thành lập từ năm 1888.

SJNK có văn phòng và các chi nhánh tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ (164 thành phố) ngoài Nhật, cung cấp các giải pháp toàn diện về quản lý tài sản và rủi ro theo triết lý khách hàng là quan trọng nhất. Sompo Japan đã đạt các mức xếp hàng tín nhiệm tài chính như "AA-" bởi Standard & Poor "Aa3" của Moody và "A +" của AMBest.

Ngày 1 tháng 9 năm 2014, Sompo Japan và Công ty bảo hiểm Nipponkoa (Nipponkoa) đã chính thức hợp nhất trở thành tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa. Việc hợp nhất này là tính hiệu khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Sompo Japan và Nipponkoa là một “tập đoàn cung cấp các giải pháp dịch vụ với những đánh giá nghiêm túc các giá trị từ phương diện khách hàng nhằm đem lại các giải pháp an toàn và dịch vụ chất lượng cao nhất, đồng thời đóng góp cho phúc lợi xã hội”.

Hồ sơ công ty (tính đến ngày 31 Tháng Ba năm 2011)

 • Được thành lập: Tháng 10 năm 1888
 • Vốn đã góp: 70 tỷ Yên
 • Tổng tài sản: 4,786.3 tỷ Yên
 • Phí bảo hiểm thuần bằng văn bản: 1,256.6 tỷ Yên
 • Nhân viên: 18.708
 • Mạng lưới kinh doanh: Trong nước: 112 chi nhánh, 534 chi nhánh, và 45.084 đại lý. Ở nước ngoài: chi nhánh, văn phòng đại diện, các công ty thành viên ở 28 quốc gia và 164 thành phố bên ngoài Nhật Bản.
 • Trụ sở chính: 26-1, Nishi-Shinjuku 1-chome, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO MINH

Tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Việt Nam) là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Minh có khả năng hỗ trợ UIC về sự am hiểu địa phương thông qua mạng lưới các chi nhánh và văn phòng rộng khắp trên toàn quốc

Hồ sơ công ty (đến 31 tháng 12 năm 2012)

 • Thành lập: tháng 11 năm 1994
 • Vốn điều lệ: 755 tỷ đồng
 • Tổng tài sản: 3.868 tỷ đồng
 • Tổng doanh thu: 2.807 tỷ đồng
 • Nhân sự: 1.850 nhân viên và hơn 6.000 đại lý
 • Thị phần: 10,4% (công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 tại Việt Nam)
 • Trụ sở chính: 26 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY BẢO HIỂM KB

Được thành lập năm 1959, Công ty bảo hiểm KB chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ. KB cung cấp tất cả các loại hình bảo hiểm bao gồm bảo hiểm tài sản và trách nhiệm, bảo hiểm hàng hóa và hàng không, bảo hiểm ô tô và bảo hiểm dài hạn cho các cá nhân và công ty.

Từ khi thành lập, KB luôn duy trì các thư hạng cao trong xếp hạng tín nhiệm tài chính như “A-“ theo đánh giá của A.M.Best và Standard & Poor’s.

 • Hồ sơ công ty (2016)
 • Thành lập: tháng 1 năm 1959
 • Vốn điều lệ: 30 tỷ won
 • Tổng tài sản: 28.660 tỷ won
 • Trụ sở chính: KB Insurance, Teheran-ro 117, Gangnam-gu, Seoul 06134, Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế