Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank, VBI)

Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (tên giao dịch là Bảo hiểm VietinBank, tên viết tắt là VBI) tiền thân là Công ty liên doanh giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Châu Á của Singapore.

Ngày 17/12/2008, VBI được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trên cơ sở mua lại toàn bộ phần vốn góp của phía đối tác nước ngoài để trở thành Công ty trực thuộc 100% vốn của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

GẦN 10 NĂM CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM- VIETINBANK HƯỚNG TỚI DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC BÁN LẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM.

Minh chứng cho những thành công của VBI, năm 2016, VBI đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh với doanh thu phí bảo hiểm đạt 781 tỷ, tăng trưởng 42% so với năm 2015 (trong đó, doanh thu bảo hiểm gốc đạt 692 tỷ đồng, tăng trưởng 42,2% so với năm 2015; doanh thu nhận tái bảo hiểm đạt 88,4 tỷ đồng, tăng trưởng 41,3% so với năm 2015); lợi nhuận đạt 75,1 tỷ đồng, tăng trưởng 10% so với năm 2015; tỷ lệ bồi thường giữ ở mức an toàn là 42,9%.Kết quả kinh doanh nêu trên đã giúp VBI vươn lên vị trí là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có hiệu quả hoạt động hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, VBI đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín như “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam” do Vietnam Report công bố, “Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng”, “Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”. Trong 4 năm liên tiếp từ 2012 - 2015, VBI liên tục được vinh danh trong “Top 1000 đơn vị nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Gần đây nhất, ngày 09/01/2017, VBI 4 năm liên tiếp được vinh danh “Đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh 2016" tại Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 do VietinBank tổ chức. Những danh hiệu trên đã minh chứng phần nào cho những bước phát triển đột phá của VBI.

Song song với hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ, VBI còn ghi dấu ấn với nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như: tặng quà và tổ chức thăm khám bệnh cho người nghèo tại 63 tỉnh trên toàn quốc, tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương cùng VietinBank, tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm trao em” tặng quần áo và đồ dùng học tập cho các em nhỏ tại xã Tường Sơn và Bản Ồ Ồ, Già Hóp thuộc Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An,v.v,…

Trong năm 2016, VBI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam phát hành Giấy chứng nhận điện tử và Hóa đơn điện tử tới khách hàng. Bên cạnh đó, VBI đã áp dụng mô hình quản lý bồi thường trực tuyến tập trung, và cung cấp nhiều gói sản phẩm mới, tiện ích tới khách hàng.

Với chiến lược xây dựng doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, trong năm 2017, VBI sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, tài chính trọn gói, linh hoạt, hoàn thành mục tiêu chiến lược cổ phần hóa, lựa chọn nhà đầu tư chiến lược nước ngoài.nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

VBI HƯỚNG TỚI DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ

Slogan: Bảo toàn giá trị cuộc sống.

Giá trị cốt lõi:  Hướng đến khách hàng: Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của VBI, VBI cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng

Hướng đến sự hoàn hảo: VBI nỗ lực không ngừng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ thông qua việc tiếp thu những ý kiến, thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng, đối tác và thị trường.

Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đại: VBI luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch và hiện đại trong mọi giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức nghề nghiệp: VBI cam kết hành động, kinh doanh, cạnh tranh công bằng, đạo đức, trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật.

Sự tôn trọng: VBI tôn trọng, chia sẻ, quan tâm đối với khách hàng, đối tác, lãnh đạo và đồng nghiệp.

Bảo vệ và phát triển thương hiệu: VBI cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao cho khách hàng để bảo vệ và phát triển thương hiệu VBI.

Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội: Đổi mới, sáng tạo là động lực; tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững là mục tiêu. Thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội nhằm mang lại cuộc sống chung tốt đẹp hơn.