Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến

Chuyên cung cấp giải pháp về hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thông tin doanh nghiệp qua mạng, bảo hiểm xã hội và các chương trình bảo hiểm nhóm doanh nghiệp bao gồm: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm hưu trí...từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với quyền lợi ưu việt trên thị trường, phí đầu tư cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, nhân lực và đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho Doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ AVIVA VIETNAM

Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Tháng 4/2017, tập đoàn Aviva chính thức hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank trong liên doanh và thành lập công ty BHNT Aviva Việt Nam với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

VỀ TẬP ĐOÀN AVIVA

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Anh quốc, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, phục vụ ¼ dân số và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada. Cổ phiếu của Aviva được niêm yết trên Sàn chứng khoán London và hiện đang nằm trong danh sách FTSE100. Mảng kinh doanh quản lý tài sản của Aviva, Aviva Investors, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản cho cả Aviva và các khách hàng bên ngoài, hiện đang quản lý hơn 340 tỷ bảng Anh trong tổng số 450 tỷ bảng Anh tài sản đang được quản lý tại tập đoàn Aviva.

Aviva tự hào là đơn vị bảo hiểm hàng đầu đem lại cho khách hàng những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm cho tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó Aviva luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trong năm 2016, chúng tôi đã thanh toán khoản lợi nhuận và chi trả các khoản bồi hoàn trị giá 34,4 tỷ bảng.

 

Ông Randy Lianggara - Tổng giám đốc Aviva Việt Nam

TẦM NHÌN

"Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân".

Trên chặng đường kiến tạo nội lực vững chắc và niềm tin lâu dài từ khách hàng, Aviva luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt tới tầm nhìn "Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất".

SỨ MỆNH

Món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang tới đó là sự tươi đẹp của những sớm bình minh. Chúng tôi tin rằng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu những buổi bình minh đó thật sự yên bình. Aviva ở đây để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là "Mang lại sự bình an trước mọi biến động".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Aviva tại thị trường Việt Nam, các Giá trị cốt lõi đã giúp chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên của mình cũng như thúc đẩy sáng tạo và phát triển các sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích và tương lai của khách hàng.

Quan tâm nhiều hơn: Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng nơi chúng tôi làm việc.

Triệt tiêu sự phức tạp: Chúng tôi đam mê tạo ra sự giản đơn cho khách hàng và đồng nghiệp - chúng tôi luôn kiểm soát mọi phức tạp để khách hàng không phải bận tâm.
Không ngừng nghỉ: Chúng tôi luôn thôi thúc để trở nên mạnh mẽ mỗi ngày, tư duy rộng lớn hơn, làm mọi việc tốt hơn cho khách hàng và đồng nghiệp.
Kiến tạo di sản: Chúng tôi phấn đấu tạo ra tương lai tươi sáng và bền vững cho khách hàng và đồng nghiệp như những người tiền nhiệm đã tạo ra trước đó.

AVIVA VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC RMIT VIỆT NAM KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ THỎA THUẬN HỢP TÁC

Sáng ngày 18/12/2017, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Aviva Việt Nam và Đại Học RMIT Việt Nam đã tổ chức Lễ Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Về Thỏa Thuận Hợp Tác nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác dài hạn trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Sự phối hợp của Aviva Việt Nam với Đại Học RMIT Việt Nam – một trong những đơn vị giáo dục đại học và sau đại học hàng đầu Việt Nam đã thể hiện rõ tầm nhìn và chiến lược của Aviva trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với mục tiêu mang đến các dịch vụ tài chính ưu việt nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Qua đó, Aviva sẽ hợp tác chặt chẽ với RMIT Việt Nam trong dự án "Học Tập Kết Hợp Kinh Nghiệm Thực Tiễn – Work Integration Learning (WIL) nhằm đem lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế nhất tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Aviva Việt Nam cũng cam kết đồng hành cũng RMIT Việt Nam trong các cuộc thi ý tưởng kinh doanh, cuộc thi phát triển phần mềm (Hackathons) với hy vọng tạo ra những sân chơi lành mạnh, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ. Cơ hội nghề nghiệp tương lai cho sinh viên RMIT Việt Nam cũng được chú trọng với sự hợp tác của hai bên trong việc tổ chức các chương trình tuyển dụng quan trọng của Aviva Việt Nam như: Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự (Management Trainee Program), chương trình Thực tập sinh, hoạt động triển lãm nghề nghiệp và hàng loạt các chương trình khác trong lộ trình tuyển dụng và đào tạo nhân tài của Aviva Việt Nam. Song song, Đại Học RMIT Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho Aviva Việt Nam các khóa đào tạo tài chính chất lượng cao, gói ưu đãi sau đại học cho nhân viên và đội ngũ kinh doanh. Các chương trình vì cộng đồng của Aviva Việt Nam như Quỹ Cộng Đồng Aviva (Aviva Community Fund) và các dự án vì xã hội khác cũng sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng sinh viên Đại học RMIT Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác toàn diện này đã thể hiện rõ nét cam kết đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào thị trường Việt Nam của Aviva Việt Nam thông qua việc nuôi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và hàng loạt các hoạt động có ý nghĩa khác vì cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tôi muốn được tư vấn

Hỗ trợ tư vấn nhanh
Gọi: 0938.72.1838
Lưu ý: Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Cam kết bảo mật mọi thông tin của quý khách cung cấp.

Bảo hiểm & Cuộc sống

 

  

  

 

 

Giải đáp Thông tin

Hợp đồng Bảo hiểm Triệu USD

Bảo hiểm xã hội - Thuế